RĂNG SỨ ZIRCONIA

RĂNG SỨ ZIRCONIA

RĂNG SỨ ZIRCONIA

  • Liên hệ
  • 546
Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ toàn sứ có cấu tạo 100% bởi vật liệu Zirconium Dioxide - một loại silicat . Răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật, được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại. Do đó, phục hình sứ Zirconia sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc và tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

- Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

- Có cấu tạo 100% từ sứ Zirconia nên răng có màu trắng sáng tự nhiên. Đồng thời, tính quang học của chúng cũng rất cao, khả năng phản chiếu ánh tốt, tránh được tình trạng lộ viền nướu. Đặc biệt hơn, với dòng răng Zirconia HT còn bắt chước được cả độ trong mờ, độ đục tự nhiên của răng. Do đó mà người đối diện khi nhìn rất khó phân biệt với răng thật.

- Độ chịu lực cao của răng Zirconia nhờ được chế tác từ thỏi sứ zirconia nguyên chất, được nung ở nhiệt độ cao. Theo nhiều nghiên cứu, răng sứ Zirconia chịu được sức uốn lên tới 1200Mpa, gấp hơn 10 lần răng thật.

- Zirconia là loại sứ lành tính, có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối, không gây ra phản ứng với môi trường miệng, không xảy ra hiện tượng viêm nướu, hôi miệng, đen viền nướu như răng sứ kim loại thông thường.

Sản phẩm cùng loại
Zalo