VAI TRÒ CỦA LAB VỚI NHA KHOA

VAI TRÒ CỦA LAB VỚI NHA KHOA
Ngày đăng: 13/07/2022 10:54 AM

  Phòng lab nha khoa có vai trò gì?

  Labo nha khoa là nơi thí nghiệm, chế tác ra những sản phẩm nha khoa chất lượng cao, phục vụ cho quá trình điều trị, phục hình răng miệng. Trong lĩnh vực nha khoa, một phòng lab tốt cũng chính là tiêu chí đo lường chất lượng các kỹ thuật. Bởi lẽ, phòng labo được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại mới có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo phù hợp nhu cầu thẩm mỹ cũng như an toàn với mọi đối tượng sử dụng.

  Tạo quan hệ giữa Labo và Nha khoa để tăng năng suất

  Nhiều nha khoa đang xem Labo chỉ như là các nhà cung cấp một dịch vụ quan trọng, ngoài ra không có một lợi ích nào khác. Mọi liên hệ thường là “một chiều”, bao gồm các hướng dẫn từ phòng nha đến Labo. Tiêu chí chính để lựa chọn Labo là nó luôn mang lại kết quả tuyệt vời, và nhiều phòng nha thường không mong đợi nhiều hơn thế mặc dù họ thật sự muốn nhiều hơn thế.

  Cách tiếp cận tốt hơn là nghĩ về Labo như một đối tác có giá trị – có thể đóng góp trực tiếp và đáng kể cho chất lượng chăm sóc, sự hài lòng của bệnh nhân và thành công trong điều hành. Điều quan trọng là thiết lập mối quan hệ hai chiều hiệu quả giữa nha khoa và Labo.

   

  Zalo